VẬN ĐỘNG “ĐA-ZI-NĂNG” – GIẢI BÀI TOÁN PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT CHO TRẺ MẦM NON - Kid's Club

VẬN ĐỘNG “ĐA-ZI-NĂNG” – GIẢI BÀI TOÁN PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT CHO TRẺ MẦM NON

Việc học tập, phát triển tri thức cho con là điều mà các bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên, liệu các bậc phụ huynh có đang quên việc vận động và phát triển thể chất cho con cũng là điều quan trọng không kém?

Chương trình vận động “Đa-zi-năng”

Việc con nhỏ không được rèn luyện thể chất từ sớm vô tình làm con trở nên thụ động, sức đề kháng của bản thân cũng vô tình yếu đi, từ đó con sẽ không thể phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

“Đa-zi-năng” – chương trình Vận động đa năng với tổ hợp nhiều bộ môn thể thao, được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi bởi đội ngũ vận động viên chuyên nghiệp đến từ các đội tuyển Quốc gia giúp trẻ:

1. Phát triển chiều cao vượt trội

Việc cho con phát triển từ sớm sẽ giúp con có một chiều cao vượt trội hơn các bạn đồng trang lứa, xương con cũng sẽ trở nên chắc khỏe hơn. Ở giai đoạn Mầm non, chiều cao của con sẽ phát triển rất nhanh nếu được rèn luyện thể chất sớm và đúng cách.

2. Tăng cường sức đề kháng

Nếu duy trì thường xuyên thói quen rèn luyện thể chất, thể thao và tập đúng cách, sức đề kháng của con sẽ được nâng cao đáng kể đấy! Hệ miễn dịch đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong quá trình khôn lớn của con, do đó những hoạt động thể chất tăng sức đề kháng góp phần to lớn trong việc tăng cường sức đề kháng cho con.

3. Nuôi dưỡng đam mê thể thao

Một lợi ích khác của việc rèn luyện thể chất cho con từ sớm là giúp con có thể tìm ra được niềm đam mê về bộ môn thể thao con yêu thích. Việc được tiếp xúc với nhiều bộ môn thể thao ngay từ khi còn bé sẽ giúp trẻ dễ dàng tìm được ra thế mạnh của bản thân mình.

Bài toán về việc cải thiện sức khỏe cho con luôn là vấn đề được các bậc phụ huynh quan tâm nhất. Nếu con được rèn luyện thể chất từ sớm, con sẽ hạn chế bị mắc phải những căn bệnh như: thừa cân, béo phì,…

5. Rèn luyện lối sống lành mạnh

Sau cùng, hướng đến cho con một lối sống lành mạnh, khoa học là điều phụ huynh luôn tìm kiếm. Việc tạo một thói quen rèn luyện thể chất, chơi thể thao thường xuyên sẽ giúp con có một cơ thể khỏe mạnh, tinh thần lạc quan, vui vẻ tích cực.

Qua những lợi ích trên, hi vọng các con sẽ được phát triển thể chất đúng thời điểm, đúng cách để con có một cơ thể khỏe mạnh. Kid’s Club luôn tin rằng, mỗi bạn nhỏ đều là một “thiên tài” cần được phát triển toàn diện, chăm sóc và yêu thương. Cùng tham khảo https://kidsclub.edu.vn và đăng ký cho con học tại đây nhé!

 

 

20/05/2024

HÀNH TRÌNH TRAO GỬI YÊU THƯƠNG – CƠM NHÀ HẠNH PHÚC

“Cơm nhà hạnh phúc” là chương trình gì? Mục đích của chương trình là gì? “Cơm nhà hạnh phúc” là một món quà nho nhỏ và đầy bất ngờ, được Kid’s Club tổ chức vào ngày Quốc tế Gia đình, mang đến cho Phụ huynh một bữa tối ấm áp trọn vẹn ngày lễ bên […]

12/04/2024

4 KỸ NĂNG BÉ YÊU CẦN RÈN LUYỆN NGAY Ở ĐỘ TUỔI MẦM NON

Ở độ tuổi mầm non, là thời điểm tuyệt vời để có thể xây dựng và rèn luyện cho trẻ các kỹ năng sống cần thiết. Điều này rất tốt cho việc phát triển toàn diện của trẻ, cả về sự tự lập, tự tin cần thiết trong tương lai. Vậy, những kỹ năng sống […]

26/02/2024

CHƯƠNG TRÌNH CSR 2024: GỬI YÊU THƯƠNG – TẾT TRỌN NIỀM VUI

Chương trình vì cộng đồng 2024: “Gửi yêu thương – Tết trọn niềm vui Chương trình cộng đồng “Gửi yêu thương – Tết trọn niềm vui 2024” đã chính thức khép lại với thật nhiều cung bậc cảm xúc trong chuyến thăm đến mái ấm Chúc từ vào ngày 03/02/2024 vừa qua. Nhờ sự đóng […]

29/08/2023

5 LƯU Ý KHI CHĂM SÓC CHO TRẺ VÀO MÙA NẮNG NÓNG

Hiện tại, Việt Nam đang bắt đầu bước vào những ngày hè oi bức, thời tiết thì luôn thay đổi thất thường. Trong khi đó, hệ thống miễn dịch của trẻ được hoàn thiện và sức đề kháng yếu sẽ rất dễ làm trẻ mắc nhiều bệnh lý khác nhau như rôm sảy, tiêu chảy cấp, thủy đậu,…Do đó, việc chăm sóc trẻ đúng cách vào mùa nắng nóng là điều cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho trẻ.