Mầm non - Kid's Club

Chương trình Mầm non tại Kid’s Club

(12 tháng – 6 tuổi)

Hệ thống Giáo dục Kid’s Club với hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục Mầm non, đã và đang nổ lực trở thành nơi phụ huynh tin tưởng gửi gắm trẻ trong những năm đầu đời. Với châm ngôn Giáo dục “Learn and Play” – “Học mà Chơi”, Kid’s Club tin rằng sẽ là cơ sở giáo dục tốt nhất để trẻ có thể phát triển toàn diện.

Mầm non

Chương trình học

Chương trình dã ngoại

Chương trình dã ngoại

Ngoài các bài học trên lớp, hằng tháng trẻ sẽ được tổ chức đi dã ngoại đến những nơi có liên quan đến kiến thức và chủ đề chủ đạo của tháng đó. Điều này giúp trẻ có thể thư giãn sau những ngày học tập ở trường vừa có thể củng cố được kiến thức qua việc được trải nghiệm thực tế.

Tiết học chủ đề tháng

Tiết học chủ đề tháng

Hệ thống giáo dục Kid’s Club phát triển dựa trên chương trình của bộ Giáo dục & Đào tạo. Các tiết học sẽ được phân bổ và phát triển theo các chủ đề xoay quanh cuộc sống hằng ngày của trẻ.

KidSport – Vận động Đa Năng

KidSport – Vận động Đa Năng

Chương trình Ngoại khóa – Vận động Đa Năng tại CLB KidSport giúp trẻ được tiếp xúc với nhiều bộ môn Thể thao khác nhau, tự chọn cho mình một bộ môn mà mình thật sự yêu thích và phù hợp với khả năng – năng khiếu để duy trì tiếp tục sau này.

Chương trình vận động  thể chất

Chương trình vận động thể chất

Tiết học Vận động tại Kid’s Club được thiết kế riêng cho độ tuổi trẻ từ 12 tháng – 6 tuổi nhằm mục đích phát triển chiều cao và tăng cường sức đề kháng giúp trẻ có thể phát triển toàn diện.

Chương trình tiếng Anh

Chương trình tiếng Anh

Chương trình tiếng Anh tại Kid’s Club được thiết kế giúp trẻ được tiếp xúc với tiếng Anh 100% tiết học với các giáo viên Việt Nam và nước ngoài có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp.

Chương trình STEM

Chương trình STEM

Chương trình STEM được biết đến là chương trình giúp trẻ phát triển tư duy đa chiều qua việc tiếp cận các kiến thức khoa học, xã hội qua các bài học thực tiễn. Từ đó làm nền tảng để trẻ có thể phát triển tư duy ở các cấp học sau.

    Đăng ký tuyển sinh