SPORT DAY 2021 - HỘI THAO THƯỜNG NIÊN LỚN NHẤT CỦA KID'S CLUB - Kid's Club

SPORT DAY 2021 – HỘI THAO THƯỜNG NIÊN LỚN NHẤT CỦA KID’S CLUB

Ngày hội Thể thao – Sport Day lớn nhất tại Kid’s Club vừa qua đã diễn ra tại Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng, ba mẹ có còn nhớ không nào? Cùng Kid’s Club xem lại những hình ảnh đáng nhớ này nhé.

Ngày hội Thể thao do Kid’s Club tổ chức vào ngày 25.4.2021 là sự kiện thường niên tạo ra sân chơi cho các bé thỏa sức vận động, thể hiện khả năng của mình. Buổi lễ hội đã diễn ra thành công dưới sự phối hợp nhiệt tình của các bé và ba mẹ.

Tại ngày hội, các bé được vui chơi hết mình dưới sự hướng dẫn và chăm sóc của các thầy cô, giáo viên Kid’s Club. Mở đầu ngày hội, màn diễu hành của các bé cùng thầy cô tại Kid’s Club dày công chuẩn bị đã khiến không khí vô cùng đáng yêu, sôi nổi. Tiếp đó, những màn thi đấu kịch liệt như: đua xe đạp, chạy tiếp sức, đá bóng, ném bóng vào rổ,… tạo ra một sân chơi cạnh tranh thú vị cho các bé.

Ba mẹ được quan sát quá trình vui chơi, vận động thi đấu của các bé, tạo cơ hội cho ba mẹ và bé gần gũi với nhau hơn. Ngày hội Thể thao Kid’s Club 2021 vừa tạo sân chơi, vừa rèn luyện sức khỏe, thể lực ở mỗi bé, giúp bé có một sức khỏe và cơ thể phát triển toàn diện, mạnh khỏe. Khả năng giao tiếp cũng như phối hợp tương tác giữa các bạn nhỏ với nhau, với thầy cô, ba mẹ trở nên vui vẻ, dễ dàng hơn.

Ngày hội Thể thao – Sport Day tại Kid’s Club đã diễn ra thành công và kết thúc tốt đẹp, những kỉ niệm và giá trị các bé và ba mẹ có được tại Kid’s Club sẽ luôn là nguồn động lực, hành trang trong sự phát triển của bé sau này. Kid’s Club luôn sát cánh với các bé như một người bạn đồng hành, một người hướng dẫn với châm ngôn giáo dục “Learn and Play – Học mà Chơi”.

29/08/2023

5 LƯU Ý KHI CHĂM SÓC CHO TRẺ VÀO MÙA NẮNG NÓNG

Hiện tại, Việt Nam đang bắt đầu bước vào những ngày hè oi bức, thời tiết thì luôn thay đổi thất thường. Trong khi đó, hệ thống miễn dịch của trẻ được hoàn thiện và sức đề kháng yếu sẽ rất dễ làm trẻ mắc nhiều bệnh lý khác nhau như rôm sảy, tiêu chảy cấp, thủy đậu,…Do đó, việc chăm sóc trẻ đúng cách vào mùa nắng nóng là điều cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho trẻ.

29/08/2023

QUY TẮC GIỮ ẤM CHO CON TRONG MÙA LẠNH, BA MẸ ĐÃ BIẾT?

Những ngày này thời tiết đang duy trì nền nhiệt độ khá thấp. Ban đêm, trời lạnh sâu, ban ngày có nắng nhưng hanh khô. Trong khi đó, trẻ nhỏ, chưa thể điều chỉnh thân nhiệt phù hợp với nhiệt độ môi trường. Vì vậy, điều rất quan trọng đối với bố mẹ là phải biết cách giữ ấm cho trẻ để duy trì nhiệt độ cơ thể ổn định trong thời gian mùa lạnh mà vẫn thấy thoải mái.

29/08/2023

NHỮNG CỘT MỐC “VÀNG” CẦN LƯU Ý ĐỂ CON PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

Những năm đầu đời của con luôn mang đến nhiều bất ngờ bởi con sẽ có thay đổi liên tục. Do đó, việc hiểu biết về các cột mốc phát triển quan trọng của con sẽ giúp cho phụ huynh giảm bớt lo âu và thêm tự tin trong hành trình cùng con phát triển vượt trội trong những năm “đặc biệt” này.