Sport Day 2021 – Hội thao thường niên lớn nhất của Kid’s Club

Sport Day 2021 – Hội thao thường niên lớn nhất của Kid’s Club

Ngày hội Thể thao – Sport Day lớn nhất tại Kid’s Club vừa qua đã diễn ra tại Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng, ba mẹ có còn nhớ không nào? Cùng Kid’s Club xem lại những hình ảnh đáng nhớ này nhé.

Ngày hội Thể thao do Kid’s Club tổ chức vào ngày 25.4.2021 là sự kiện thường niên tạo ra sân chơi cho các bé thỏa sức vận động, thể hiện khả năng của mình. Buổi lễ hội đã diễn ra thành công dưới sự phối hợp nhiệt tình của các bé và ba mẹ.

Tại ngày hội, các bé được vui chơi hết mình dưới sự hướng dẫn và chăm sóc của các thầy cô, giáo viên Kid’s Club. Mở đầu ngày hội, màn diễu hành của các bé cùng thầy cô tại Kid’s Club dày công chuẩn bị đã khiến không khí vô cùng đáng yêu, sôi nổi. Tiếp đó, những màn thi đấu kịch liệt như: đua xe đạp, chạy tiếp sức, đá bóng, ném bóng vào rổ,… tạo ra một sân chơi cạnh tranh thú vị cho các bé.

Ba mẹ được quan sát quá trình vui chơi, vận động thi đấu của các bé, tạo cơ hội cho ba mẹ và bé gần gũi với nhau hơn. Ngày hội Thể thao Kid’s Club 2021 vừa tạo sân chơi, vừa rèn luyện sức khỏe, thể lực ở mỗi bé, giúp bé có một sức khỏe và cơ thể phát triển toàn diện, mạnh khỏe. Khả năng giao tiếp cũng như phối hợp tương tác giữa các bạn nhỏ với nhau, với thầy cô, ba mẹ trở nên vui vẻ, dễ dàng hơn.

Ngày hội Thể thao – Sport Day tại Kid’s Club đã diễn ra thành công và kết thúc tốt đẹp, những kỉ niệm và giá trị các bé và ba mẹ có được tại Kid’s Club sẽ luôn là nguồn động lực, hành trang trong sự phát triển của bé sau này. Kid’s Club luôn sát cánh với các bé như một người bạn đồng hành, một người hướng dẫn với châm ngôn giáo dục “Learn and Play – Học mà Chơi”.

 

No Comments

Giải đáp thắc mắc