KID’S CLUB VỆ SINH KHỬ KHUẨN – TRẺ AN TOÀN ĐẾN TRƯỜNG

KID’S CLUB VỆ SINH KHỬ KHUẨN – TRẺ AN TOÀN ĐẾN TRƯỜNG

Theo khảo sát của Trung Tâm Y Tế Dự Phòng TP.HCM, có hơn 15 bệnh truyền nhiễm thường gặp với hàng triệu vi khuẩn trong không khí cũng như bề mặt nếu không được vệ sinh kĩ lưỡng. Đặc biệt đối với trẻ, khi sức đề kháng còn yếu thì càng dễ bị những vi khuẩn và mầm bệnh “tấn công”. Vì vậy, việc vệ sinh và khử khuẩn môi trường học tập của trẻ là điều mà Kid’s Club luôn đặt lên hàng đầu để trẻ có một môi trường học tập, vui chơi sạch sẽ và khoẻ mạnh.

 

Tất cả các Giáo viên và Nhân viên tại Kid’s Club đều được tập huấn để thực hiện nghiêm túc các quy trình vệ sinh và khử khuẩn sau đây:

 

  • Làm sạch bề mặt sàn tại hành lang, nhà vệ sinh và lớp học mỗi ngày bằng dung dịch xà phòng và các chất tẩy rửa sàn nhà chuyên dụng có tính năng khử khuẩn.
  • Khử khuẩn đồ chơi, học cụ và đồ dùng của bé với dung dịch Cloramin B (hằng tuần hoặc hằng ngày trong trường hợp xảy ra bệnh truyền nhiễm)

Khử khuẩn đồ chơi và sàn nhà bằng dung dịch Cloramin B hoặc nước Javel

  • Tổng vệ sinh, khử khuẩn hằng tháng bao gồm làm sạch tất cả các phòng, vệ sinh quạt, ngăn tủ, bóng đèn và rèm cửa, vệ sinh giường ngủ của trẻ.
  • Phun thuốc khử khuẩn trường lớp định kì 3 tháng/ lần

Vệ sinh bề mặt tay nắm cửa ra vào

  •      Vệ sinh bếp ăn của trẻ mỗi ngày bằng dung dịch khử khuẩn chuyên dụng

 

Mọi bề mặt trẻ có thể tiếp xúc đều có nguy cơ gây nên các bệnh truyền nhiễm. Quy trình vệ sinh và khử khuẩn trên được Kid’s Club áp dụng một cách nghiêm túc và thường xuyên đối với mọi ngóc ngách tại trường để trẻ có môi trường học an toàn. Trong trường hợp khi có bệnh truyền nhiễm xảy ra, mọi quy trình khử khuẩn đều sẽ được tăng tần suất vệ sinh hằng ngày với các dung dịch như Cloramin B, nước Javel và các dung dịch khử khuẩn chuyên dụng khác.

 

Với môi trường trong lành, mỗi ngày tới trường của bé sẽ luôn năng động để khám phá nhiều điều hay xung quanh mình. Kid’s Club tin rằng với quy trình vệ sinh trường lớp được thực hiện nghiêm ngặt theo từng bước trên, môi trường học của trẻ sẽ phòng ngừa tối đa các bệnh truyền nhiễm bên cạnh đó ba mẹ cũng có thể yên tâm hơn khi gửi gắm trẻ tại Kid’s Club.

No Comments

Giải đáp thắc mắc