KID'S CLUB VỆ SINH KHỬ KHUẨN - TRẺ AN TOÀN ĐẾN TRƯỜNG - Kid's Club

KID’S CLUB VỆ SINH KHỬ KHUẨN – TRẺ AN TOÀN ĐẾN TRƯỜNG

Theo khảo sát của Trung Tâm Y Tế Dự Phòng TP.HCM, có hơn 15 bệnh truyền nhiễm thường gặp với hàng triệu vi khuẩn trong không khí cũng như bề mặt nếu không được vệ sinh kĩ lưỡng. Đặc biệt đối với trẻ, khi sức đề kháng còn yếu thì càng dễ bị những vi khuẩn và mầm bệnh “tấn công”. Vì vậy, việc vệ sinh và khử khuẩn môi trường học tập của trẻ là điều mà Kid’s Club luôn đặt lên hàng đầu để trẻ có một môi trường học tập, vui chơi sạch sẽ và khoẻ mạnh.

Tất cả các Giáo viên và Nhân viên tại Kid’s Club đều được tập huấn để thực hiện nghiêm túc các quy trình vệ sinh và khử khuẩn sau đây:

  • Làm sạch bề mặt sàn tại hành lang, nhà vệ sinh và lớp học mỗi ngày bằng dung dịch xà phòng và các chất tẩy rửa sàn nhà chuyên dụng có tính năng khử khuẩn.
  • Khử khuẩn đồ chơi, học cụ và đồ dùng của bé với dung dịch Cloramin B (hằng tuần hoặc hằng ngày trong trường hợp xảy ra bệnh truyền nhiễm)

  • Tổng vệ sinh, khử khuẩn hằng tháng bao gồm làm sạch tất cả các phòng, vệ sinh quạt, ngăn tủ, bóng đèn và rèm cửa, vệ sinh giường ngủ của trẻ.

  • Phun thuốc khử khuẩn trường lớp định kì 3 tháng/ lần

  • Vệ sinh bếp ăn của trẻ mỗi ngày bằng dung dịch khử khuẩn chuyên dụng

Mọi bề mặt trẻ có thể tiếp xúc đều có nguy cơ gây nên các bệnh truyền nhiễm. Quy trình vệ sinh và khử khuẩn trên được Kid’s Club áp dụng một cách nghiêm túc và thường xuyên đối với mọi ngóc ngách tại trường để trẻ có môi trường học an toàn. Trong trường hợp khi có bệnh truyền nhiễm xảy ra, mọi quy trình khử khuẩn đều sẽ được tăng tần suất vệ sinh hằng ngày với các dung dịch như Cloramin B, nước Javel và các dung dịch khử khuẩn chuyên dụng khác.

Với môi trường trong lành, mỗi ngày tới trường của bé sẽ luôn năng động để khám phá nhiều điều hay xung quanh mình. Kid’s Club tin rằng với quy trình vệ sinh trường lớp được thực hiện nghiêm ngặt theo từng bước trên, môi trường học của trẻ sẽ phòng ngừa tối đa các bệnh truyền nhiễm bên cạnh đó ba mẹ cũng có thể yên tâm hơn khi gửi gắm trẻ tại Kid’s Club.

13/07/2024

LỄ TỐT NGHIỆP KID’S CLUB 2024: NGÀY CON LỚN THÊM MỘT CHÚT

Ngày 30.06.2024 vừa qua, Kid’s Club vô cùng tự hào khi đã tổ chức lễ Tốt nghiệp cho hơn 150 em học sinh mầm non đã theo học tại đây. Đây là một quá trình không ngắn cũng không dài, với vô vàn kỷ niệm đẹp giữa nhà trường và các em nhỏ. Được đồng […]

11/07/2024

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM TÍNH CÁCH PHỔ BIẾN CỦA CON Ở ĐỘ TUỔI MẦM NON

Mỗi đứa trẻ là một cá thể riêng biệt, mang từng đặc điểm tính cách khác nhau. Tuy nhiên, trong các đặc điểm ấy, có những nhóm tính cách phổ biến ở trẻ, mà ba mẹ có thể nhận biết được. Từ đó, có cách phát triển và định hướng phù hợp cho con. Vậy, […]

20/05/2024

HÀNH TRÌNH TRAO GỬI YÊU THƯƠNG – CƠM NHÀ HẠNH PHÚC

“Cơm nhà hạnh phúc” là chương trình gì? Mục đích của chương trình là gì? “Cơm nhà hạnh phúc” là một món quà nho nhỏ và đầy bất ngờ, được Kid’s Club tổ chức vào ngày Quốc tế Gia đình, mang đến cho Phụ huynh một bữa tối ấm áp trọn vẹn ngày lễ bên […]

12/04/2024

4 KỸ NĂNG BÉ YÊU CẦN RÈN LUYỆN NGAY Ở ĐỘ TUỔI MẦM NON

Ở độ tuổi mầm non, là thời điểm tuyệt vời để có thể xây dựng và rèn luyện cho trẻ các kỹ năng sống cần thiết. Điều này rất tốt cho việc phát triển toàn diện của trẻ, cả về sự tự lập, tự tin cần thiết trong tương lai. Vậy, những kỹ năng sống […]

26/02/2024

CHƯƠNG TRÌNH CSR 2024: GỬI YÊU THƯƠNG – TẾT TRỌN NIỀM VUI

Chương trình vì cộng đồng 2024: “Gửi yêu thương – Tết trọn niềm vui Chương trình cộng đồng “Gửi yêu thương – Tết trọn niềm vui 2024” đã chính thức khép lại với thật nhiều cung bậc cảm xúc trong chuyến thăm đến mái ấm Chúc từ vào ngày 03/02/2024 vừa qua. Nhờ sự đóng […]

29/08/2023

5 LƯU Ý KHI CHĂM SÓC CHO TRẺ VÀO MÙA NẮNG NÓNG

Hiện tại, Việt Nam đang bắt đầu bước vào những ngày hè oi bức, thời tiết thì luôn thay đổi thất thường. Trong khi đó, hệ thống miễn dịch của trẻ được hoàn thiện và sức đề kháng yếu sẽ rất dễ làm trẻ mắc nhiều bệnh lý khác nhau như rôm sảy, tiêu chảy cấp, thủy đậu,…Do đó, việc chăm sóc trẻ đúng cách vào mùa nắng nóng là điều cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho trẻ.