KID'S CLUB VỆ SINH KHỬ KHUẨN - TRẺ AN TOÀN ĐẾN TRƯỜNG - Kid's Club

KID’S CLUB VỆ SINH KHỬ KHUẨN – TRẺ AN TOÀN ĐẾN TRƯỜNG

Theo khảo sát của Trung Tâm Y Tế Dự Phòng TP.HCM, có hơn 15 bệnh truyền nhiễm thường gặp với hàng triệu vi khuẩn trong không khí cũng như bề mặt nếu không được vệ sinh kĩ lưỡng. Đặc biệt đối với trẻ, khi sức đề kháng còn yếu thì càng dễ bị những vi khuẩn và mầm bệnh “tấn công”. Vì vậy, việc vệ sinh và khử khuẩn môi trường học tập của trẻ là điều mà Kid’s Club luôn đặt lên hàng đầu để trẻ có một môi trường học tập, vui chơi sạch sẽ và khoẻ mạnh.

Tất cả các Giáo viên và Nhân viên tại Kid’s Club đều được tập huấn để thực hiện nghiêm túc các quy trình vệ sinh và khử khuẩn sau đây:

  • Làm sạch bề mặt sàn tại hành lang, nhà vệ sinh và lớp học mỗi ngày bằng dung dịch xà phòng và các chất tẩy rửa sàn nhà chuyên dụng có tính năng khử khuẩn.
  • Khử khuẩn đồ chơi, học cụ và đồ dùng của bé với dung dịch Cloramin B (hằng tuần hoặc hằng ngày trong trường hợp xảy ra bệnh truyền nhiễm)

  • Tổng vệ sinh, khử khuẩn hằng tháng bao gồm làm sạch tất cả các phòng, vệ sinh quạt, ngăn tủ, bóng đèn và rèm cửa, vệ sinh giường ngủ của trẻ.

  • Phun thuốc khử khuẩn trường lớp định kì 3 tháng/ lần

  • Vệ sinh bếp ăn của trẻ mỗi ngày bằng dung dịch khử khuẩn chuyên dụng

Mọi bề mặt trẻ có thể tiếp xúc đều có nguy cơ gây nên các bệnh truyền nhiễm. Quy trình vệ sinh và khử khuẩn trên được Kid’s Club áp dụng một cách nghiêm túc và thường xuyên đối với mọi ngóc ngách tại trường để trẻ có môi trường học an toàn. Trong trường hợp khi có bệnh truyền nhiễm xảy ra, mọi quy trình khử khuẩn đều sẽ được tăng tần suất vệ sinh hằng ngày với các dung dịch như Cloramin B, nước Javel và các dung dịch khử khuẩn chuyên dụng khác.

Với môi trường trong lành, mỗi ngày tới trường của bé sẽ luôn năng động để khám phá nhiều điều hay xung quanh mình. Kid’s Club tin rằng với quy trình vệ sinh trường lớp được thực hiện nghiêm ngặt theo từng bước trên, môi trường học của trẻ sẽ phòng ngừa tối đa các bệnh truyền nhiễm bên cạnh đó ba mẹ cũng có thể yên tâm hơn khi gửi gắm trẻ tại Kid’s Club.

29/08/2023

5 LƯU Ý KHI CHĂM SÓC CHO TRẺ VÀO MÙA NẮNG NÓNG

Hiện tại, Việt Nam đang bắt đầu bước vào những ngày hè oi bức, thời tiết thì luôn thay đổi thất thường. Trong khi đó, hệ thống miễn dịch của trẻ được hoàn thiện và sức đề kháng yếu sẽ rất dễ làm trẻ mắc nhiều bệnh lý khác nhau như rôm sảy, tiêu chảy cấp, thủy đậu,…Do đó, việc chăm sóc trẻ đúng cách vào mùa nắng nóng là điều cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho trẻ.

29/08/2023

QUY TẮC GIỮ ẤM CHO CON TRONG MÙA LẠNH, BA MẸ ĐÃ BIẾT?

Những ngày này thời tiết đang duy trì nền nhiệt độ khá thấp. Ban đêm, trời lạnh sâu, ban ngày có nắng nhưng hanh khô. Trong khi đó, trẻ nhỏ, chưa thể điều chỉnh thân nhiệt phù hợp với nhiệt độ môi trường. Vì vậy, điều rất quan trọng đối với bố mẹ là phải biết cách giữ ấm cho trẻ để duy trì nhiệt độ cơ thể ổn định trong thời gian mùa lạnh mà vẫn thấy thoải mái.

29/08/2023

NHỮNG CỘT MỐC “VÀNG” CẦN LƯU Ý ĐỂ CON PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

Những năm đầu đời của con luôn mang đến nhiều bất ngờ bởi con sẽ có thay đổi liên tục. Do đó, việc hiểu biết về các cột mốc phát triển quan trọng của con sẽ giúp cho phụ huynh giảm bớt lo âu và thêm tự tin trong hành trình cùng con phát triển vượt trội trong những năm “đặc biệt” này.