KID’S CLUB TECCO | FAMILY DAY – NGÀY HỘI GIA ĐÌNH - Kid's Club

KID’S CLUB TECCO | FAMILY DAY – NGÀY HỘI GIA ĐÌNH

Chào mừng phụ huynh và các bé đến với Family Day – Ngày hội Gia Đình tại Kid’s Club Tecco
Family Day là sự kiện thường niên mà Kid’s Club tổ chức nhằm tạo cơ hội cho phụ huynh được trải nghiệm môi trường học tập của bé cũng như những hoạt động bé sẽ tham gia và học tập tại Hệ thống Mầm Non Kid’s Club
Ngoài ra phụ huynh và các bé có thể tham gia vào nhiều hoạt động thú vị, trải nghiệm chương trình học, tìm hiểu suất ăn dinh dưỡng cho bé và đặc biệt là cùng các bé tham gia các trò chơi vận động trong ngày hội Family Day này!

Kid’s Club Tecco – Quận Bình Tân được thiết kế với 11 phòng học cùng các phòng chức năng và sinh hoạt chung tạo nên một môi trường vui chơi và học tập thích hợp và thoải mái nhất cho bé.

  • Chương trình học tập Đa Phương Pháp giúp phát huy tối đa tiềm năng của trẻ
  • Suất ăn dinh dưỡng đa dạng và khoa học với 3 bữa chính và 2 bữa phụ hằng ngày
  • Tiết học Vận động, Thể chất với nhiều bài tập vận động bổ ích cùng với đội huấn luyện viên chuyên nghiệp.
  • Hoạt động Dã ngoại hằng tháng giúp bé rèn luyện kĩ năng sống, tìm hiểu và nhận thức những điều mới lạ xung quanh cuộc sống.

Ba mẹ ơi! Nếu có bỏ lỡ Family Day tại Kid’s Club Tecco Quận Bình Tân, thì ba mẹ vẫn có thể liên hệ đến Kid’s Club để có một chuyến tham quan trường cũng như trải nghiệm môi trường học của các con nhé!

29/08/2023

5 LƯU Ý KHI CHĂM SÓC CHO TRẺ VÀO MÙA NẮNG NÓNG

Hiện tại, Việt Nam đang bắt đầu bước vào những ngày hè oi bức, thời tiết thì luôn thay đổi thất thường. Trong khi đó, hệ thống miễn dịch của trẻ được hoàn thiện và sức đề kháng yếu sẽ rất dễ làm trẻ mắc nhiều bệnh lý khác nhau như rôm sảy, tiêu chảy cấp, thủy đậu,…Do đó, việc chăm sóc trẻ đúng cách vào mùa nắng nóng là điều cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho trẻ.

29/08/2023

QUY TẮC GIỮ ẤM CHO CON TRONG MÙA LẠNH, BA MẸ ĐÃ BIẾT?

Những ngày này thời tiết đang duy trì nền nhiệt độ khá thấp. Ban đêm, trời lạnh sâu, ban ngày có nắng nhưng hanh khô. Trong khi đó, trẻ nhỏ, chưa thể điều chỉnh thân nhiệt phù hợp với nhiệt độ môi trường. Vì vậy, điều rất quan trọng đối với bố mẹ là phải biết cách giữ ấm cho trẻ để duy trì nhiệt độ cơ thể ổn định trong thời gian mùa lạnh mà vẫn thấy thoải mái.

29/08/2023

NHỮNG CỘT MỐC “VÀNG” CẦN LƯU Ý ĐỂ CON PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

Những năm đầu đời của con luôn mang đến nhiều bất ngờ bởi con sẽ có thay đổi liên tục. Do đó, việc hiểu biết về các cột mốc phát triển quan trọng của con sẽ giúp cho phụ huynh giảm bớt lo âu và thêm tự tin trong hành trình cùng con phát triển vượt trội trong những năm “đặc biệt” này.