HÀNH TRÌNH Ý NGHĨA “GỬI YÊU THƯƠNG – TẾT TRỌN NIỀM VUI” - Kid's Club

HÀNH TRÌNH Ý NGHĨA “GỬI YÊU THƯƠNG – TẾT TRỌN NIỀM VUI”

Thông điệp “Hãy yêu thương – Hãy sẻ chia”

Mong muốn được góp một phần trách nhiệm với cộng đồng và xã hội, hệ thống trường Mầm non Kid’s Club đã tổ chức chương trình “Gửi yêu thương – Tết trọn niềm vui” với hy vọng sẻ chia niềm vui ngày Tết với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

“Được sự hưởng ứng từ phụ huynh, chương trình đã lan tỏa tinh thần tương thân tương ái của người Việt. Thành công lớn nhất của chương trình là giáo dục được các con sự đồng cảm – yêu thương – sẻ chia trong cuộc sống”, đại diện hệ thống trường Mầm non Kid’s Club chia sẻ.

Cùng Kid’s Club lan tỏa niềm vui ngày Tết

Với những chiếc “Túi may mắn – Nhận lì xì – Gửi yêu thương” có mặt tại các cơ sở thuộc hệ thống trường Mầm non Kid’s Club, chương trình đã nhận được sự ủng hộ, đóng góp từ các phụ huynh, các bạn nhỏ cùng toàn thể giáo viên các cơ sở của Kid’s Club.

“Hệ thống trường Mầm non Kid’s Club hy vọng với sự chung tay của cộng đồng, chương trình sẽ ngày càng lan tỏa để có thể sẻ chia cùng nhiều hoàn cảnh khó khăn, góp phần mang lại một cái Tết trọn vẹn hơn, hạnh phúc hơn”, đại diện Kid’s Club chia sẻ.

Cùng điểm qua những hình ảnh đầy ý nghĩa dưới đây nhé!

20/05/2024

HÀNH TRÌNH TRAO GỬI YÊU THƯƠNG – CƠM NHÀ HẠNH PHÚC

“Cơm nhà hạnh phúc” là chương trình gì? Mục đích của chương trình là gì? “Cơm nhà hạnh phúc” là một món quà nho nhỏ và đầy bất ngờ, được Kid’s Club tổ chức vào ngày Quốc tế Gia đình, mang đến cho Phụ huynh một bữa tối ấm áp trọn vẹn ngày lễ bên […]

12/04/2024

4 KỸ NĂNG BÉ YÊU CẦN RÈN LUYỆN NGAY Ở ĐỘ TUỔI MẦM NON

Ở độ tuổi mầm non, là thời điểm tuyệt vời để có thể xây dựng và rèn luyện cho trẻ các kỹ năng sống cần thiết. Điều này rất tốt cho việc phát triển toàn diện của trẻ, cả về sự tự lập, tự tin cần thiết trong tương lai. Vậy, những kỹ năng sống […]

26/02/2024

CHƯƠNG TRÌNH CSR 2024: GỬI YÊU THƯƠNG – TẾT TRỌN NIỀM VUI

Chương trình vì cộng đồng 2024: “Gửi yêu thương – Tết trọn niềm vui Chương trình cộng đồng “Gửi yêu thương – Tết trọn niềm vui 2024” đã chính thức khép lại với thật nhiều cung bậc cảm xúc trong chuyến thăm đến mái ấm Chúc từ vào ngày 03/02/2024 vừa qua. Nhờ sự đóng […]

29/08/2023

5 LƯU Ý KHI CHĂM SÓC CHO TRẺ VÀO MÙA NẮNG NÓNG

Hiện tại, Việt Nam đang bắt đầu bước vào những ngày hè oi bức, thời tiết thì luôn thay đổi thất thường. Trong khi đó, hệ thống miễn dịch của trẻ được hoàn thiện và sức đề kháng yếu sẽ rất dễ làm trẻ mắc nhiều bệnh lý khác nhau như rôm sảy, tiêu chảy cấp, thủy đậu,…Do đó, việc chăm sóc trẻ đúng cách vào mùa nắng nóng là điều cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho trẻ.

29/08/2023

QUY TẮC GIỮ ẤM CHO CON TRONG MÙA LẠNH, BA MẸ ĐÃ BIẾT?

Những ngày này thời tiết đang duy trì nền nhiệt độ khá thấp. Ban đêm, trời lạnh sâu, ban ngày có nắng nhưng hanh khô. Trong khi đó, trẻ nhỏ, chưa thể điều chỉnh thân nhiệt phù hợp với nhiệt độ môi trường. Vì vậy, điều rất quan trọng đối với bố mẹ là phải biết cách giữ ấm cho trẻ để duy trì nhiệt độ cơ thể ổn định trong thời gian mùa lạnh mà vẫn thấy thoải mái.