HÀNH TRÌNH Ý NGHĨA “GỬI YÊU THƯƠNG – TẾT TRỌN NIỀM VUI”

HÀNH TRÌNH Ý NGHĨA “GỬI YÊU THƯƠNG – TẾT TRỌN NIỀM VUI”

Chương trình cộng đồng “Gửi yêu thương – Tết trọn niềm vui” do hệ thống trường Mầm non Kid’s Club tổ chức đã góp phần mang đến một cái Tết ấm áp cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại TPHCM.

Thông điệp “Hãy yêu thương – Hãy sẻ chia”

Mong muốn được góp một phần trách nhiệm với cộng đồng và xã hội, hệ thống trường Mầm non Kid’s Club đã tổ chức chương trình “Gửi yêu thương – Tết trọn niềm vui” với hy vọng sẻ chia niềm vui ngày Tết với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

“Được sự hưởng ứng từ phụ huynh, chương trình đã lan tỏa tinh thần tương thân tương ái của người Việt. Thành công lớn nhất của chương trình là giáo dục được các con sự đồng cảm – yêu thương – sẻ chia trong cuộc sống”, đại diện hệ thống trường Mầm non Kid’s Club chia sẻ.

Cùng Kid’s Club lan tỏa niềm vui ngày Tết

Với những chiếc “Túi may mắn – Nhận lì xì – Gửi yêu thương” có mặt tại các cơ sở thuộc hệ thống trường Mầm non Kid’s Club, chương trình đã nhận được sự ủng hộ, đóng góp từ các phụ huynh, các bạn nhỏ cùng toàn thể giáo viên các cơ sở của Kid’s Club.

“Hệ thống trường Mầm non Kid’s Club hy vọng với sự chung tay của cộng đồng, chương trình sẽ ngày càng lan tỏa để có thể sẻ chia cùng nhiều hoàn cảnh khó khăn, góp phần mang lại một cái Tết trọn vẹn hơn, hạnh phúc hơn”, đại diện Kid’s Club chia sẻ.

Cùng điểm qua những hình ảnh đầy ý nghĩa dưới đây nhé!

No Comments

Giải đáp thắc mắc