Chào đón cơ sở thứ 12 – Kid’s Club Horizon – Quận 1

Chào đón cơ sở thứ 12 – Kid’s Club Horizon – Quận 1

Trường Mầm non Kid’s Club Horizon (Cơ sở thứ 12) toạ lạc tại Khu dân cư Horizon – 214 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1. Với môi trường học thân thiện, các phòng học, phòng chức năng được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, an toàn, tiện nghi đem đến cho trẻ không gian học tập và vui chơi thoải mái nhất.
 
Kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực giáo dục mầm non
Kid’s Club có hơn 20 Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục Mầm non với định hướng trở thành một nơi mà quý phụ huynh có thể tin tưởng để gửi gắm trẻ trong những năm đầu đời
 
  • Kid’s Club tập trung vào chương trình học phát triển toàn diện, phát triển kỹ năng sống cho trẻ cùng châm ngôn giáo dục “Learn and Play”
  • Chương trình học song ngữ Anh – Việt với các môn học: khoa học, toán, phát âm, đánh vần phát triển tiềm năng ngôn ngữ của trẻ.
  • Giờ học thể chất với đội ngũ huấn luyện viên, vận động viên chuyên nghiệp đến từ đội tuyển cấp quốc gia, cấp thành phố cũng như các trường Đại học Thể Dục Thể Thao.
  • Chương trình dã ngoại mỗi tháng bổ sung kĩ năng sống được tổ chức suốt quá trình trẻ theo học tại hệ thống.
  • Đội ngũ Giáo viên nhiệt huyết, yêu trẻ và có trình độ chuyên môn.
  • Bữa ăn cho trẻ dinh dưỡng, an toàn và khoa học với 3 bữa chính và 2 bữa phụ.
Môi trường học thân thiện

Môi trường học tại Trường Mầm non Kid’s Club Cơ sở Horizon – Quận 1 được thiết kế thân thiện với trẻ với đầy đủ các phòng học, phòng chức năng được trang bị cơ sở vật chất hiện đại.

Không gian sinh hoạt của trẻ được thiết kế rộng rãi, thoáng mát

Cơ sở vật chất hiện đại phục vụ đầy đủ nhu cầu sinh hoạt của trẻ

Cơ sở vật chất của Kid’s Club Horizon được trang bị đầy đủ từ khu sinh hoạt chung cho đến lớp học của trẻ. Toàn bộ đều được trang bị, kiểm định và nâng cấp thường xuyên để đảm bảo trẻ được sử dụng những học cụ, trò chơi và cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi nhất.

Cơ sở vật chất được trang bị, kiểm định và nâng cấp thường xuyên để đảm bảo phục vụ nhu cầu học tập và vui chơi tốt nhất cho trẻ.

Open Day với nhiều chương trình Ưu đãi

Sự kiện Open Day – Khai trương cơ sở Kid’s Club Horizon, Quận 1 dự kiến sẽ diễn ra trong tháng 08/2021 này. Ba mẹ hãy nhắn tin ngay cho Kid’s Club để nhận ngay Ưu đãi học phí lên đến 10 triệu đồng nhé!

No Comments

Giải đáp thắc mắc