Chào đón cơ sở thứ 11 – Kid’s Club Richmond City – Quận Bình Thạnh

Chào đón cơ sở thứ 11 – Kid’s Club Richmond City – Quận Bình Thạnh

Cơ sở Kid’s Club thứ 11 được toạ lạc tại Khu dân cư Richmond City – 207 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh. Với môi trường học thân thiện, các phòng học, phòng chức năng được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, an toàn, tiện nghi đem đến cho trẻ không gian học tập và vui chơi thoải mái nhất.
Kinh nghiệm 20 Năm trong lĩnh vực giáo dục Mầm non

Kid’s Club có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục Mầm non với định hướng trở thành một nơi mà quý phụ huynh có thể tin tưởng để gửi gắm trẻ trong những năm đầu đời

  • Kid’s Club tập trung vào chương trình học phát triển toàn diện, phát triển kỹ năng sống cho trẻ cùng châm ngôn giáo dục “Learn and Play”
  • Đội ngũ Giáo viên nhiệt huyết, yêu trẻ và có trình độ chuyên môn.
  • Chương trình học song ngữ Anh – Việt với các môn học: khoa học, toán, phát âm, đánh vần phát triển tiềm năng ngôn ngữ của trẻ.
  • Giờ học thể chất với đội ngũ huấn luyện viên, vận động viên chuyên nghiệp đến từ đội tuyển cấp quốc gia, cấp thành phố cũng như các trường Đại học Thể Dục Thể Thao. 
  • Chương trình dã ngoại mỗi tháng bổ sung kĩ năng sống được tổ chức suốt quá trình trẻ theo học tại hệ thống.
  • Bữa ăn cho trẻ dinh dưỡng, an toàn và khoa học với 3 bữa chính và 2 bữa phụ.
Môi trường học thân thiện

Môi trường học tại Trường Mầm non Kid’s Club Cơ sở Richmond City – Quận Bình Thạnh được thiết kế thân thiện với trẻ cùng hơn 7 phòng học, phòng chức năng được trang bị cơ sở vật chất hiện đại.

Phòng học thiết kế rộng rãi, thoáng mát với trang thiết bị hiện đại

Ngoài ra, tại Kid’s Club Richmond City – Quận Bình Thạnh, trẻ còn được tham gia các tiết học Vận động – Thể chất với khu vực được thiết kế riêng cùng đội ngũ Huấn luyện Viên chuyên nghiệp đến từ các đội tuyển cấp Thành Phố và Quốc Gia.

Khu vực vận động với sân cỏ được thi công giúp đảm bảo an toàn cho trẻ khi tập luyện

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, an toàn được lựa chọn dựa trên kinh nghiệm 20 năm giáo dục mầm non của Kid’s Club. Điều này giúp trẻ có thể sinh hoạt, vui chơi thoải mái, an toàn và giúp quý phụ huynh có thể yên tâm khi gửi gắm trẻ tại Kid’s Club

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn cho trẻ

Sự kiện Open Day – Khai trương cơ sở Kid’s Club Richmond City, Quận Bình Thạnh sẽ được diễn ra vào tháng 06/2021 này. Ba mẹ hãy nhắn tin ngay cho Kid’s Club để nhận ngay Ưu đãi học phí lên đến 10 triệu đồng nhé!