THỜI ĐIỂM VÀNG CHO CON HỌC TIẾNG ANH 

THỜI ĐIỂM VÀNG CHO CON HỌC TIẾNG ANH 

Cho con học ngoại ngữ là việc mà hẳn cha mẹ hiện đại nào cũng đang rất quan tâm. Đặc biệt là tiếng anh giao tiếp. Ba mẹ nào cũng muốn con mình có khả năng giao tiếp ngoại ngữ thật lưu loát. Như vậy, độ tuổi nào mới là độ tuổi “vàng” để giúp con có thể tiếp thu được ngoại ngữ một cách tốt và hiệu quả nhất?

Các nhà khoa học chứng minh rằng, từ 4 – 10 tuổi là độ tuổi thích hợp nhất để cho con học ngôn ngữ thứ 2. Nhiều cha mẹ nghĩ rằng, việc cho con tiếp cận ngoại ngữ quá sớm sẽ làm cho con không thể nào tiếp thu được cả hai ngôn ngữ và khiến trẻ bị áp lực. Tuy nhiên, việc này không chỉ giúp trẻ có thể tiếp cận được ngôn ngữ mới, phát huy được tiềm năng ngôn ngữ của trẻ mà còn làm cho trẻ sáng tạo hơn và dễ thích nghi hơn cho quá trình học ngoại ngữ sau này.

Ở độ tuổi này, trẻ đang hình thành não bộ, khả năng bắt chước cũng như ham học hỏi giúp trẻ dễ tiếp cận và tiếp thu ngoại ngữ này một cách dễ dàng hơn. Những chương trình tiếng Anh dành cho độ tuổi này thường không quá nặng nề về ngữ pháp, kiến thức hàn lâm. Giao tiếp và ngữ âm là hai điểm nổi bật của chương trình tiếng anh ngoại khoá của Kid’s Club. Chương trình này giúp trẻ có thể phát âm chuẩn hơn, làm quen được ngôn ngữ mới, có khả năng giao tiếp lưu loát hơn so với các đứa trẻ khác.

Việc của ba mẹ lúc này là tìm được một trung tâm Anh ngữ có thể phát huy hết tiềm năng ngôn ngữ của bé về ngữ âm lẫn các kĩ năng cơ bản của tiếng Anh để trẻ có khả năng phát huy một cách tốt nhất

No Comments

Giải đáp thắc mắc