Tại sao Kid’s Club chọn Giáo dục Đa Phương Pháp

Tại sao Kid’s Club chọn Giáo dục Đa Phương Pháp

Với định hướng giáo dục tập trung vào sự phát triển của trẻ trong những năm tháng đầu đời, trường mầm non Kid’s Club chọn giáo dục Đa Phương Pháp để tiếp cận và phát triển mọi khía cạnh của trẻ.

Giáo dục Đa Phương Pháp được hình thành từ sự chắt lọc và tổng hợp từ những điểm nổi bật của các phương pháp nổi tiếng như Montessori, Reggio Emilia, Waldorf, Glenn Domann,… Chính vì vậy, trẻ có cơ hội được tiếp xúc với nhiều phương pháp giáo dục khác nhau và không bao giờ cảm thấy gò bó với 1 phương pháp giáo dục duy nhất.

Sự kết hợp đa dạng giữa các phương pháp giảng dạy chính là chiếc chìa khóa vừa vặn để khám phá khả năng của trẻ ở từng khía cạnh. Với 5 mặt phát triển của trẻ từ nhận thức; ngôn ngữ; tình cảm xã hội đến thể chất; thẩm mỹ, Giáo dục Đa Phương Pháp sẽ áp dụng phương pháp phù hợp nhất cho những Lesson khác nhau.

Mỗi phương pháp giáo dục đều có ưu điểm và nhược điểm đi kèm. Sử dụng linh hoạt các phương pháp khác nhau sẽ hạn chế được các nhược điểm và tạo điều kiện tốt nhất để trẻ phát triển tối đa.

Cùng với sự tin tưởng và yêu mến của các bậc phụ huynh, hệ thống giáo dục Kid’s Club với 20 NĂM kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục mầm non tin rằng Giáo dục Đa Phương Pháp sẽ là lựa chọn phù hợp để trẻ phát triển về trí tuệ và kỹ năng.

No Comments

Giải đáp thắc mắc