NGÀY HỘI GIA ĐÌNH – “FAMILY DAY” TẠI KID’S CLUB

NGÀY HỘI GIA ĐÌNH – “FAMILY DAY” TẠI KID’S CLUB

Family Day là sự kiện thường niên của Kid’s Club được tổ chức tại các cơ sở nhằm tạo cơ hội cho phụ huynh và các bé trải nghiệm môi trường, chương trình học tập cũng như tham gia những hoạt động thú vị và bổ ích tại sự kiện. Family Day nhận được nhiều sự quan tâm, phản hồi tích cực từ phía phụ huynh và sự hào hứng của các bé trong các trò chơi.

Ngày hội gia đình cũng chính là nơi mà các bậc phụ huynh có thể giao lưu cùng nhau, cùng trao đổi với giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục mầm non tại trường về phương pháp giảng dạy và các chương trình phù hợp với từng lứa tuổi của trẻ. Sự kiện đặc biệt được thu hút bởi buổi chia sẻ với chủ đề “Chọn trường mầm non cho con” cùng sự tham gia của hiệu trưởng mỗi cơ sở, trưởng bộ phận chuyên môn và trưởng các phòng ban khác từ Ngoại ngữ, Thể chất đến Bếp ăn. Đây chính là dịp để phụ huynh được giải đáp mọi thắc mắc liên quan tới chương trình giảng dạy và chăm sóc trẻ tại trường.

Ba mẹ và bé sẽ được tham quan và giới thiệu chi tiết mọi phòng học tại trường. Những trò chơi thể chất và mỹ thuật cũng chính là điểm nhấn của sự kiện. Qua những hoạt động này, bé được tiếp xúc và làm quen bước đầu với các thầy cô giáo của Kid’s Club. Sự nhiệt tình và tận tâm của đội ngũ giáo viên sẽ khiến con tự tin hơn khi tham gia vào mọi hoạt động.

 

Sau buổi chia sẻ giữa phụ huynh và nhà trường, bé cùng ba mẹ thưởng thức buổi Buffet nhỏ do đội ngũ nhân viên bếp chuẩn bị. Buffet đa dạng các món ăn và đầy đủ chất dinh dưỡng để gia đình cùng nhau trải nghiệm. Việc bé có hợp khẩu vị với đồ ăn tại trường hay không cũng là yếu tố quan trọng trong quá trình chọn trường mầm non cho con.

 

Family Day đã nhận được nhiều sự ủng hộ nhiệt tình của ba mẹ và bé. Qua sự kiện này, hi vọng ba mẹ có một buổi trải nghiệm đáng nhớ cùng bé và góc nhìn mới về Hệ thống trường mầm non Kid’s Club.

No Comments

Giải đáp thắc mắc