OPEN DAY – SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ KID’S CLUB HOA MẶT TRỜI

Tháng 12, Cơ sở thứ 11 của Hệ thống Mầm non Kid’s Club – Kid’s Club Hoa Mặt Trời chính thức được đưa vào hoạt động. Sự kiện Open Day được tổ chức thường xuyên và là cơ hội cho ba mẹ trải nghiệm và lựa chọn cho con trẻ môi trường giáo dục tốt và chất lượng nhất.

Kid’s Club Hoa Mặt Trời được xây dựng với khuôn viên sân bãi rộng rãi, cùng với 7 phòng học và các phòng vận động, đa năng luôn được xây thoáng mát để giúp bé có môi trường học tập và vui chơi thoáng đãng nhất.

Các hoạt động như vẽ tranh, trò chơi vận động, trải nghiệm thực đơn hằng ngày của trẻ là không thể thiếu trong ngày Open Day. Đây là cơ hội cho ba mẹ có thể trải nghiệm thử chương trình học và các hoạt động vui chơi cùng con.

Hi vọng Kid’s Club Hoa Mặt Trời sẽ là nơi tiếp theo mà phụ huynh tin tưởng và gời gắm trẻ ngay từ những năm phát triển đầu đời

29/08/2023

5 LƯU Ý KHI CHĂM SÓC CHO TRẺ VÀO MÙA NẮNG NÓNG

Hiện tại, Việt Nam đang bắt đầu bước vào những ngày hè oi bức, thời tiết thì luôn thay đổi thất thường. Trong khi đó, hệ thống miễn dịch của trẻ được hoàn thiện và sức đề kháng yếu sẽ rất dễ làm trẻ mắc nhiều bệnh lý khác nhau như rôm sảy, tiêu chảy cấp, thủy đậu,…Do đó, việc chăm sóc trẻ đúng cách vào mùa nắng nóng là điều cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho trẻ.

29/08/2023

QUY TẮC GIỮ ẤM CHO CON TRONG MÙA LẠNH, BA MẸ ĐÃ BIẾT?

Những ngày này thời tiết đang duy trì nền nhiệt độ khá thấp. Ban đêm, trời lạnh sâu, ban ngày có nắng nhưng hanh khô. Trong khi đó, trẻ nhỏ, chưa thể điều chỉnh thân nhiệt phù hợp với nhiệt độ môi trường. Vì vậy, điều rất quan trọng đối với bố mẹ là phải biết cách giữ ấm cho trẻ để duy trì nhiệt độ cơ thể ổn định trong thời gian mùa lạnh mà vẫn thấy thoải mái.

29/08/2023

NHỮNG CỘT MỐC “VÀNG” CẦN LƯU Ý ĐỂ CON PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

Những năm đầu đời của con luôn mang đến nhiều bất ngờ bởi con sẽ có thay đổi liên tục. Do đó, việc hiểu biết về các cột mốc phát triển quan trọng của con sẽ giúp cho phụ huynh giảm bớt lo âu và thêm tự tin trong hành trình cùng con phát triển vượt trội trong những năm “đặc biệt” này.