Giáo dục kỹ năng sống
Từ 12 tháng - 6 tuổi
2 Tiết/ tuần

Kỹ năng sống luôn là tiết học giúp ích cho trẻ biết được những kỹ năng thiết yếu trong cuộc sống. Trẻ được trải nghiệm và thực hành những kỹ năng hằng ngày và dần trở thành thói quen tốt khiến trẻ có thể tự lập hơn, vững vàng hơn so với những đứa trẻ khác.

Kid’s Club luôn tạo cơ hội cho trẻ được trải nghiệm, tự mình làm những thứ trẻ có thể làm được để tự lập hơn, biết chăm sóc bản thân và giúp đỡ ba mẹ.

 

- Biết tự lập, chăm sóc bản thân

- Biết giúp đỡ ba mẹ trong công việc nhà

- Hình thành nên thói quen sống tích cực

- Có lượng kiến thức kĩ năng sống vững chắc, làm nền tảng cho những cấp học sau

Questions & Answers

Tiết học này, trẻ sẽ được các cô hướng dẫn tự mình làm những công việc chăm sóc bản thân như đánh răng, thay quần áo, gấp chăn gối, ...
Ngoài ra các kĩ năng như vứt rác đúng nơi quy định, lễ phép với người lớn cũng giúp các con hiểu và hình thành nên thói quen tích cực sau này
Kid’s Club luôn hướng dẫn và giáo dục trẻ trở nên tự lập và vững vàng hơn tuy nhiên sẽ không “bỏ rơi” trẻ. Đội ngũ giáo viên, bảo mẫu tâm huyết và yêu trẻ luôn sẵn sàng và nhẫn nại theo dõi và hướng dẫn trẻ. Đồng hành cùng trẻ với những kiến thức và kĩ năng mới, cho đến khi trẻ hoàn toàn có thể thực hiện được.
Trẻ trở nên tự lập và trưởng thành hơn, biết tự chăm sóc bản thân và cả gia đình thông qua các tiết học kĩ năng bổ ích mỗi tuần. Có những trường hợp trẻ sau khi ra trường đã có thể trưởng thành hơn so với các bạn cùng tuổi, biết tự chăm sóc cho bản thân và nhiều kĩ năng bổ ích khác.

No Course Review(s)

Giải đáp thắc mắc