Chương trình dã ngoại
Từ 3 - 6 tuổi
1 lần/ tháng

Ngoài các bài học trên lớp, hằng tháng trẻ sẽ được tổ chức đi dã ngoại đến những nơi có liên quan đến kiến thức và chủ đề chủ đạo của tháng đó. Điều này giúp trẻ có thể thư giãn sau những ngày học tập ở trường vừa có thể củng cố được kiến thức qua việc được trải nghiệm thực tế.

Đây cũng là một hình thức để trẻ có thêm thời gian gắn kết cùng các bạn cùng lớp qua các hoạt động đội nhóm trong chuyến đi, qua đó trẻ vừa có được kiến thức vừa có thể có thêm nhiều kĩ năng sống bổ ích

- Kiến thức thực tiễn qua việc tự trải nghiệm

- Kĩ năng làm việc nhóm thông qua các hoạt động đội nhóm xuyên suốt chuyến đi

- Hiểu thêm về thế giới xung quanh với các chủ đề bám sát tiết học trên lớp

- Gắn kết hơn với bạn bè cùng lớp qua các hoạt động vui chơi hấp dẫn

Phụ huynh hỏi - Kid's Club trả lời

Hệ thống đã từng tổ chức các buổi dã ngoại như “trẻ tập làm bánh pizza”, “trẻ học làm kem”, “trải nghiệm một ngày ở nông trại”, “trẻ khám phá thế giới động vật”, cũng như các chương trình tham quan tại Dinh độc lập, hay các bảo tàng...
Chương trình dã ngoại được tổ chức đa dạng và được dựa theo chủ đề học mỗi tháng trên trường nhằm giúp trẻ khám phá cuộc sống một cách trực quan, sinh động nhất. Trẻ được tự do trải nghiệm thực tế, từ đó, giúp trẻ tự tin, năng động hơn.
Chương trình dã ngoại hằng tháng có thu các khoản phí như đưa đón, vé vào cổng, ăn uống, … của trẻ. Nếu trẻ không tham gia sẽ đến và học giờ học tại trường bình thường.

No Course Review(s)

Giải đáp thắc mắc