CHÀO ĐÓN CƠ SỞ THỨ 12 – KID’S CLUB HORIZON, QUẬN 1 

CHÀO ĐÓN CƠ SỞ THỨ 12 – KID’S CLUB HORIZON, QUẬN 1 

[OPEN DAY] CHÀO ĐÓN CƠ SỞ THỨ 12 – KID’S CLUB HORIZON, QUẬN 1

Ngày 02/07/2022 vừa qua, đại gia đình Kid’s Club đã hân hoan chào đón thành viên thứ 12: Kid’s Club Horizon. Trong ngày khai trương, Kid’s Club rất vui khi được đón tiếp quý phụ huynh và các bạn nhỏ đến tham quan cơ sở mới và trải nghiệm những hoạt động thú vị. Xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh, đối tác và toàn thể giáo viên nhân viên của hệ thống đã đến chúc mừng và hỗ trợ nhiệt tình cho tập thể Horizon.

Kid’s Club Horizon tọa lạc tại Khu dân cư Horizon – 214 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1. Cơ sở mới được thiết kế với 6 phòng học cùng các phòng chức năng và sinh hoạt chung tạo nên một môi trường vui chơi và học tập thích hợp và thoải mái nhất cho các bạn nhỏ.

Đại diện hệ thống Trường mầm non Kid’s Club đã giới thiệu và chia sẻ với các bậc phụ huynh về chương trình học tập tại Kid’s Club:

Chương trình học tập Đa Phương Pháp giúp phát huy tối đa tiềm năng của trẻ

Suất ăn dinh dưỡng đa dạng và khoa học với 3 bữa chính và 2 bữa phụ hằng ngày

Chương trình tiếng Anh nâng cao với 10 tiết/tuần với 100% thời lượng giao tiếp bằng tiếng Anh với Giáo viên Nước ngoài & Giáo Viên Việt Nam

Tiết học Vận động, Thể chất với nhiều bài tập vận động bổ ích cùng với đội huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Hoạt động Dã ngoại hằng tháng giúp bé rèn luyện kĩ năng sống, tìm hiểu và nhận thức những điều mới lạ xung quanh cuộc sống.

Hi vọng Kid’s Club Horizon sẽ là nơi tiếp theo mà phụ huynh tin tưởng và gửi gắm trẻ ngay từ những năm phát triển đầu đời.


Ứng dụng giáo dục sớm toàn diện ICANKid – nền tảng “Chơi mà Học” chỉ trong một ứng dụng. Ba/mẹ có thể tải ngay tại: https://icankid.vn/bat-dau-ngay


No Comments

Giải đáp thắc mắc